•  Click to zoom

Giỏ Quà Tết An Khang

Giá: $79.87


Gửi tặng quà đến người thân, bạn bè và gia đình trong mỗi dịp Tết đến Xuân về là nét đẹp truyền thống của dân tộc. Điện Hoa Trực Tuyến rất vui khi được trao trọng trách gửi những yêu thương này từ khách hàng.

Tại website www.dienhoatructuyen.vn quý khách hàng thật dễ dàng đặt hoa và quà tặng gửi từ nước ngoài về cho người thân của mình ở Sài Gòn.

Sản phẩm trong hộp quà bao gồm: Hạt dẻ, Khô gà lá chanh, Bánh quy bơ, Mứt dừa non, Cà phê thượng hạng, Yuzu sencha, Chà là, bao lì xì

Tags: Giỏ Quà Tết, Quà XuânHộp Quà Tặng

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00