•  Click to zoom

Vòng tay ấm

Giá: $70.78


Tại Ciaoflora, phong cách thiết kế được chúng tôi ưa thích là để tự cỏ cây, hoa lá thể hiện vẻ đẹp của chính mình. Và công việc của chúng tôi là gắn kết những vẻ đẹp ấy lại với nhau một cách hài hòa, toát lên được sự tinh tế để từ đó tạo ra một tác phẩm nghệ thuật thật sự.

Bình hoa thật dễ thương với sự kết hợp hoàn hảo giữa Địa Lan, Lan Vũ Nữ, Cát Tường, Môn Tím, Hướng Dương và các hoa đệm khác. 

Lưu ý: Một số loại hoa có theo mùa. Trong trường hợp không có hoa vào thời điểm giao, Ciaoflora có thể thay thế bằng loại hoa khác với chất lượng cam kết tương đương. Sản phẩm chỉ áp dụng cho điện hoa gửi đến Sài Gòn, Biên Hòa, Vũng Tàu, Hà Nội...và đặt trước ít nhất 3 ngày.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00