[Valentine Trắng 14.3] Thêm một ngày yêu thương ngọt ngào cho nhau

Được đăng bởi: admin vào ngày 13/03/2018 14:23

Bình luận: 0 Bình luận

thumbnail

 

Tình yêu luôn mới mẻ mỗi ngày, người ta dường như yêu nhau nhiều hơn sau những giấc mơ dịu dàng, có lẽ vì thế mà một ngày Valentine dường như là chưa đủ. Bởi vậy, một ngày lễ Tình nhân nữa ra đời và từ nhiều năm nay được đón nhận khá nồng nhiệt, đó là ngày Valentine Trắng 14/3.

Theo truyền thống thì Valentine trắng 14/3 là ngày dành cho con trai tặng quà đáp trả con gái sau khi họ nhận được quà vào ngày 14/2. Tuy nhiên, ngày nay, giới hạn đó đã được mở rộng hơn, nó dành cho tất cả những ai đã nhận được quà vào 14/2 đáp lễ, hay những người "quên" tặng quà 14/2...

Thực ra, một khi đã yêu và được yêu, thì ngày nào cũng có thể là ngày của tình yêu, đúng không nào?

 

Không bao giờ muộn khi nói lời yêu thương » Đặt hoa online hôm nay giảm ngay 3% » Chỉ cần nhập YEUTHUONG vào ô mã giảm giá » 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶT HOA KHÁC


1. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO HỘI VIÊN KẾT NỐI DÀI LÂU MOBIFONE

Hội viên các hạng Kim Cương/Vàng/Titan chương trình Kết nối dài lâu, khi có nhu cầu đặt hoa, chỉ cần soạn tin  LK_CIAO_Địa chỉ email Hội viên gửi đến 9237 (_là khoảng trắng) Hệ thống sẽ trả về một mã giảm giá, sử dụng tại www.dienhoatructuyen.vn để đặt mua hoa (tin nhắn miễn phí)

Quý khách nhập MÃ GIẢM GIÁ NÀY vào ô Mã Giảm Giá trong quá trình nhập đơn hàng, sẽ được giảm trừ ngay tổng giá trị đơn hàng

Mức giảm thấp nhất ~390.000đ/đơn hàng và cao nhất 800.000đ/đơn hàng

Xem thêm chương trình tại đây

 

2. CHƯƠNG TRÌNH TÍCH LŨY ONLINE

Chương trình dành cho khách hàng cũ của Ciaoflora (đã đặt hoa tại website www.dienhoatructuyen.vn), đổi điểm lấy mã giảm giá.

Chi tiết chương trình và xem hướng dẫn đổi điểm tại đây

 

 


Bình luận

Để lại lời bình

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền 0 VND