•  Click to zoom

Giỏ quà Noel

Giá: 1.680.000 VND


Tại Việt Nam những năm gần đây, việc biếu tặng những cây thông Noel hay những giỏ quà Giáng sinh trở nên phổ biến và dần đã thành một phong tục không thể thiếu mỗi dịp cuối năm.

Là một dịch vụ gửi quà về Việt Nam uy tín trong hơn 10 năm qua, với hệ thống thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng quốc tế (CreditCard) và Paypal, quý khách hàng thật dễ dàng đặt hoa và quà tặng gửi từ nước ngoài về cho người thân của mình ở Việt Nam. 

Giỏ quà gồm: Hộp Chocolate, Kẹo Bon-o-Bon hình trái tim, SenCha Nhật Bản, nước ép táo, Bánh quy và gấu bông

Giỏ quà này chỉ áp dụng cho các đơn hàng gửi đến Sài Gòn. Ở tỉnh khác sẽ có sự thay đổi sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

 

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền 0 VND