•  Click to zoom

Hoài cảm

Giá: 1.376.400 VND


Giỏ hoa trông khá xinh xắn, sử dụng hoa Địa Lan làm chủ đạo . Sự có mặt của những "nhân vật phụ" là Hoa hồng và Hướng Dương làm rộn ràng thêm cho giỏ hoa. Sản phẩm thích hợp tặng trong các dịp Sinh nhật, Khai trương...

Ciaoflora Việt Nam chuyển phát hoa tươi - điện hoa trong ngày đến tất cả 63 tỉnh, thành toàn quốc và đặc biệt, Ciaoflora Việt Nam là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ gửi hoa trong ngày trên toàn thế giới!

Sản phẩm chỉ áp dụng tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và đặt hàng trước 24h. Giỏ và hoa Địa lan có thể thay đổi khi không có hàng.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền 0 VND