•  Click to zoom

Lời tỏ tình của mùa xuân

Giá: 2.455.200 VND


Mùa xuân là mùa vạn vật đâm chồi nảy lộc, các loại hoa đua nhau khoe sắc... 

Giỏ hoa lớn, thiết kế sang trọng với Hồng môn, Lan Hồ điệp, hoa Hồng tím, Hướng dương và Tulip thích hợp cho hầu khắp các dịp, từ hoa sinh nhật, chúc mừng... đến hoa tặng lễ tết, đặc biệt tặng chúc mừng đối tác, công ty đòi hỏi sự tinh tế, VIP.

Lưu ý: mẫu hoa này chỉ áp dụng cho điện hoa gửi đến Sài Gòn và đặt trước ít nhất 36 giờ. Tulip có theo mùa (từ tháng 11-tháng 2 năm sau) có thể thay thế trong trường hợp hết hàng. Chiều cao cả giỏ hoa khoảng từ 70 - 80cm.

Ciaoflora chấp nhận thanh toán trực tuyến tất cả các loại thẻ tín dụng VISA và MASTER phát hành ở hải ngoại. 

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền 0 VND