•  Click to zoom

Hy Vọng

Giá: $49.77


Được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa, một biểu tượng bất diệt của tình yêu, hoa hồng, từ ngàn đời nay, luôn là sự một món quà hoàn hảo để tỏ bày những xúc cảm, những thông điệp nồng nàn. Nhưng người tặng cũng cần ghé qua trang này, để xem ý nghĩa theo màu sắc hoa, từng số lượng hoa hồng để cho những thông điệp thật sự biểu đạt đúng suy nghĩ của mình nhé

Bó hoa cần được đặt trước ít nhất từ 1-2 ngày để có sự chuẩn bị tốt nhất từ màu sắc cho đến chủng loại các loại hoa.

Hiện tại, Ciaoflora tại Ninh Thuận có thể phục vụ giao nhanh tại TP Phan Rang, Ninh Hải (trong vòng 3-4 giờ) và một số huyện lân cận như Thuận Nam, Ninh Phước.. (Giao trong ngày).  Hầu hết các chủng loại hoa thông dụng đều được cung cấp hàng ngày về Phan Rang, do đó quý khách hàng có thể yên tâm với Điện Hoa gửi đến Ninh Thuận.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00