•  Click to zoom

Tình yêu mãi mãi

Giá: $64.51


Hoa hồng đỏ luôn là một thiên sứ tuyệt vời chuyển tải các thông điệp về một tình yêu mãnh liệt và đầy đam mê. Bó hoa được thiết kế dạng tròn theo phong cách cổ điển, mộc mạc nhưng ấn tượng.

Bó hoa có sử dụng hoa nhập khẩu là Waxflowers (Thanh Liễu) nên quý khách vui lòng đặt trước ít nhất 2 ngày. Trong trường hợp không có hàng vào thời điểm giao hoa, Ciaoflora xin phép thay đổi sang loại hoa khác tương tự (Baby, Cúc tím...) mà không cần báo trước.

Mẫu hoa này áp dụng cho Điện Hoa Toàn Quốc gửi đến Cần Thơ, do Văn Phòng Ciaoflora tại Cần Thơ và Ninh Kiều thực hiện và phục vụ theo tiêu chuẩn của Ciaoflora.

Hiện tại, Ciaoflora tại Cần Thơ có thể phục vụ giao nhanh tại các quận nội và ngoại thành (trong vòng 3-4 giờ) và một số huyện lân cận như Cờ Đỏ, Phong Điền.. (Giao trong ngày).  Hầu hết các chủng loại hoa thông dụng đều được cung cấp hàng ngày về Cần Thơ, do đó quý khách hàng có thể yên tâm với Điện Hoa gửi đến Cần Thơ.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00