Interflora International

Giới thiệu Interflora

Interflora là hiệp hội hoa Quốc tế nổi tiếng và có mạng lưới lớn nhất thế giới. Là một tổ chức điện hoa với 24 trung tâm điều hành  và  hơn 55.000 thành viên ở 150 quốc gia trên thế giới. Interflora xử lý khoảng 75 đơn đặt hàng mỗi phút với doanh thu hàng năm 2 tỷ USD

Interflora coi khách hàng là mục tiêu được của sự lựa chọn, có nghĩa là một lời hứa của Interflora sẽ được quan tâm và giám sát thực hiện với mọi chi tiết mà khách hàng yêu cầu. Interflora luôn cải thiện sự kết hợp giữa sáng tạo, kinh nghiệm và chất lượng đảm bảo. Những thành viên của Interflora đều có tay nghề cao và óc sáng tạo. Họ có thể tạo ra mẫu thiết kế mà không thể tìm thấy ở nơi khác.

Lịch sử thành lập

Hơn 100 năm trước, ý tưởng về gửi điện hoa đã được hình thành tại Hoa Kỳ. Năm 1910 đánh dấu sự ra đời của FTD, khi 15 thành viên cùng ngồi lại thỏa thuận sử dụng điện tín và xây dựng hệ thống chuyển phát điện hoa trên toàn Hoa Kỳ.

Sau khi FTD thành lập, một chủ vườn ươm từ Essex và một người bán hoa ở Glasgow là những người đầu tiên đưa khái niệm này về phía bên kia của Đại Tây Dương để đến ngày 30 tháng 5 năm 1923, Interflora Anh Quốc ra đời, với 17 thành viên.

Không lâu sau khi Fleurop - Interflora tại châu Âu thành lập năm 1927, Interflora Thái Bình Dương được thành lập tại New Zeland vào năm 1935 tại Wellington.

Ngày 22 tháng 7 năm 1946 đại diện của Hoa Kỳ, Anh và châu Âu gặp nhau tại Copenhagen, Đan Mạch và thống nhất các đơn vị Interflora trên toàn cầu, và cùng  sử dụng thương hiệu Interflora cho tới ngày hôm nay. 

Interflora Thái Bình Dương 

Interflora Thái Bình Dương đơn vị có trụ sở chính ở New Zealand và có quyền công nhận và uỷ quyền thương hiệu Interflora ở các quốc gia gồm: New Zealand, Hồng Kông, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Indonesia, Brunei và các nước khác khu vực Đông Nam Á, khu vực Thái Bình Dương. 

Ciaoflora Việt Nam

Ciaoflora Việt Nam là một công ty thành viên của Interflora toàn cầu với số hiệu 292, thuộc sự quản lý của Interflora Thái Bình Dương, tiếp nhận và thực hiện các đơn hàng điện hoa chiều về Việt Nam, cũng như tổng đại lý tại Việt Nam khai thác các dịch vụ điện hoa đi nước ngoài.

Ciaoflora Việt Nam được quyền khai thác logo, thương hiệu và các hình mẫu hoa của Interflora tại Việt Nam.

Giá của Ciaoflora luôn là giá tốt nhất tại Việt Nam. Xem, chọn và đặt hoa đi quốc tế tại đây.

 

Xin lưu ý:

Trước tình trạng một số đơn vị tại Việt Nam cạnh tranh không lành mạnh bằng cách sử dụng lại hình mẫu hoa của Ciaoflora. Hơn thế nữa, họ còn tự nhận mình là đại lý của Ciaoflora hay Interflora để khai thác dịch vụ hoa quốc tế với cách thức định giá hoặc cao hơn khá nhiều, hoặc thấp hơn chút ít, sau đó đặt lại trên các website khác dẫn đến không đảm bảo chất lượng. Thời gian gần đây, chúng tôi đã nhận được khá nhiều phản hồi về chất lượng sản phẩm và dịch vụ từ khách hàng chuyển về Tổng đài của Trung Tâm Tiếp Vận. Để đặt hoa gửi ra nước ngoài, ngoài việc quý khách đặt hoa tại website, quý khách có thể liên hệ đặt hoa trực tiếp tại Văn Phòng Ciaoflora hoặc các đại lý ủy quyền của chúng tôi trên toàn quốc.

Chứng Nhận
Diploma of Interflora
Procedures

Chứng Nhận
Interflora Nominated
Florist

Trích Thỏa thuận bằng văn bản về quyền sử dụng Logo và thương hiệu Interflora

Trích Thỏa thuận bằng văn bản
về quyền sử dụng Logo và
thương hiệu Interflora

Chứng nhận thành viên chính thức của Interflora,
có thẩm quyền tiếp nhận và gửi đơn hàng quốc tế từ Việt nam

F-IMG_4475

Giám đốc Interflora (Châu Á – TBD) thăm và làm việc tại Ciaoflora

IMG_7286

Đại diện Ciaoflora tham dự cuộc họp thường niên Interflora Châu Á - TBD tại Kuala Lumpur 

Ban Tổ Chức chụp hình lưu niệm với các thí sinh, nghệ nhân trong nước & quốc tế trong Interflora Expo 2016

 

 

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00